ร้านแซ่บที่นี่ บาย บ้านสิริ

เกี่ยวกับเรา

“แซ่บที่นี่” ร้านอาหารเวอร์ชั่น 4 ของ เอส.อาร์.เรสเทอรองต์ – ร้านอาหารซีฟู้ดแซ่บ – ภัตตาคารบ้านสิริ ร้านอาหารอร่อยเคียงคู่ถนนพัฒนาการมากว่า 30 ปี กับสโลแกน “อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ ที่จอดรถสะดวกสบาย” มาวันนี้ร้านแปลงโฉมใหม่ ปรับตามยุคสมัย ตั้งแต่ยุคฟองสบู่แตก ยุควิกฤตต้มยำกุ้ง จนยุคโคขวิด19 !

ไก่อบคุณฉลองเมนูยอดฮิตตลอดกาล !!!

แม้จะไม่มีวงดนตรี แต่รสชาติอาหารยังคงความอร่อยตามสูตรเดิมเมื่อ 30 ปีก่อนไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ซุปเปอร์หมู/เนื้อตุ๋น แกงคั่วหอยขม ผักโขมอบชีส แกงส้มชะอมไข่กุ้งแม่น้ำ หรือ ปลาแซลม่อนพล่าสมุนไพร….
พร้อมด้วยเมนูพิเศษ “ไก่อบคุณฉลอง กับซาวร์เคร้าท์สด” ไก่อบเนื้อฉ่ำๆ อร่อยครบรส เก็บสูตรวิธีการปรุงจากเพื่อนคุณฉลอง (คุณพ่อ) ที่ทำอาหารจานนี้ขายเฉพาะร้านเบียร์สิงห์ในงานกาชาด แต่ก่อนเรียกว่างานฤดูหนาวหรืองานประจำปี ซึ่งเดี๋ยวนี้งานนี้ก็เลิกจัดไปแล้ว ร้านนี้ก็เลิกไปแล้ว และเจ้าของสูตรก็ไปใช้ชีวิตในโลกใหม่กันหมดแล้ว เหลือไว้แต่สูตรลับความอร่อยดั้งเดิม อันเป็นเอกลักษณ์มรดกความอร่อยของเมนูพิเศษให้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเข้ากับทุกยุคทุกสมัยไม่เปลี่ยนแปลง
ด้วยเตาอบไอน้ำ ทำให้ ไก่อบคุณฉลอง ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ “แซ่บที่นี่” มีรสชาติอร่อยนุ่ม เผ็ดพริกไทยนิดๆ เค็มเกลือหน่อยๆ หอมและหวานจากเบค่อน ตัดกับรสเปรี้ยวของซอสเปรี้ยวตรากระต่าย หอมกลิ่นสมุนไพรกระเทียมและรากผักชี ทานคู่กับซาวร์เคร้าท์สด กระหล่ำปลีดองแบบยุโรป รับรองใครได้ชิมต้องติดใจ !
ร้าน”แซ่บที่นี่” จะยังคงการบริการที่ดี สะอาด ถูกสุขอนามัย ได้มาตรฐานร้านดีเยี่ยมไว้ตลอดไป พร้อมให้คุณเข้ามาลิ้มรสอาหารอร่อย หรือซื้อกลับไปอร่อยกับคนที่บ้าน (take home) หรือใช้บริการส่งถึงบ้าน (delivery) ก็ย่อมได้นะคะ

ตามสโลแกน “อาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวกสบาย” ย่านพัฒนาการนี่เอง